Hộp Giấy Kraft Nắp Trong

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Kraft Nắp Trong
Đã xem: 416 | Cật nhập lần cuối: 10/1/2023 7:45:36 PM | RSS

Hộp giấy kraft có kính hay còn gọi là hộp giấy kraft nắp trong rất phù hợp đựng các loại thức ăn với yêu cầu có thể quan sát thấy được thức ăn bên trong.

Mã: kraftcokinh1218

Số Lượng 600

Giá bán: 2,200 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy kraft nắp kính trong suốt đựng thực phẩm như thức ăn nhanh, trái cây và các loại bánh là xu hướng bao bì hiện nay. Bởi xu hướng sử dụng bao bì giấy thân thiện với môi trường là xu hướng chung của xã hội do dòng bao bì giấy đáp ứng cả 2 tiêu chí là tiện lợi và thân thiện với môi trường.

hộp giấy kraft có kính

Ưu điểm của dòng bao bì hộp giấy kraft nắp kính trong suốt trong chưa đựng thực phẩm.

Ưu điểm đầu tiên là có thể quan sát thực phẩm được đóng gói bên trong, đây là vấn đề thường gặp nếu bạn sử dụng bao bì giấy không có nắp kính trong. Với những thực phẩm cần quan sát đây là bao bì tối ưu nhất, với nắp kính trong suốt bạn có thể quan sát toàn diện thực phẩm bên trong.

hộp giấy nắp kính trong suốt

An toàn với thực phẩm nóng không sảy ra hiện tượng co dúm lại như các loại bao bì thông thường khi dùng đựng thức ăn nóng. Do đó vừa thẩm mỹ vừa an toàn mang đến sự yên tâm cho người bán hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn có kính

Với hộp giấy kraft có kính bạn dễ dàng thiết kế và in ấn theo mẫu hình ảnh hoa văn hay logo vừa đẹp vừa có giá rẻ. Bởi giấy là vật liệu dễ in và có giá thành in ấn khá rẻ so với tất cả các vật liệu khác do giấy có độ bám mực nên có mức độ in sắc nét rất cao.

hộp giấy kraft có kính

Hộp giấy kraft có màu nâu tự nhiên mang cảm giác thân thiện và cao cấp khi sử dụng. Với màu nâu hộp giấy nhìn sẽ sạch sẽ hơn và ít bám màu dầu mỡ của thức ăn.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?