Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Cơm Bún Mì Nâu kraft

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Cơm Bún Mì Nâu kraft
Đã xem: 911 | Cật nhập lần cuối: 12/25/2022 9:54:54 PM | RSS

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh như mì xào cơm tấm bánh bột lọc làm từ giấy màu nâu kraft cứng cáp chắc chắn là giải pháp bao bì hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại giá trị cao.

Mã: hopgiaykraft1218

Giá bán: 1,700 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về là bao bì dùng một lần thân thiện với môi trường được dùng rất nhiều trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh. Đây là dòng bao bì vừa mang đặc tính sang trọng cao cấp vừa có tính thân thiện với môi trường.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về với những ưu điểm nổi bật như sau :

Sản phẩm thân thiện với môi trường là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm bao bì giấy đựng thức ăn nhanh. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thời gian phân hủy rất nhanh trong môi trường xử lý rác thải do đó góp phần xây dựng không gian sống sạch xanh.

Sang trọng là đặc tính tiếp theo mà không loại bao bì nào có thể so sánh với hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Bởi hộp giấy này được làm từ chất liệu giấy nâu kraft với màu nâu nhìn rất tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể thiết kế và in ấn theo mẫu và hình ảnh đặc trưng riêng của cửa hàng tạo nên nét nhận diện riêng cho cửa hàng của bạn. Phương pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu từ bao bì là một trong những chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp.

sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dòng bao bì dùng 1 lần như dễ bảo quản, sản phẩm luôn có sẵn và giá thành rẻ, mang đến cho bạn sự linh hoạt trong sử dụng mà không phải bao bì nào cũng có. Dòng bao bì hộp giấy đựng thức ăn này được thiết kế để làm sao tối ưu hóa không gian kho lưu trữ của bạn, bởi đặc thù của ngành kinh doanh thức ăn nhanh là diện tích khá khiêm tốn và luôn ở những vị trí đẹp nên giá thuê mặt bằng khá cao.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

Hộp giấy đựng được các loại thức ăn chiên xào có 1 ít nước sốt mà không phải lo lắng hộp giấy sẽ bủn mền ra do dòng sản phẩm này có tráng lớp pe chống thấm. Do đó bạn hoàn toàn có thể đựng bất kỳ sản phẩm nào có trong danh mục bán hàng của bạn

Giá thành cạnh tranh cũng là ưu điểm của dòng sản phẩm này bởi đây là dòng sản phẩm có số lượng sản xuất rất lớn nên có chi phí tối ưu hóa. Gía thành hộp giấy đựng thức ăn nhanh rẻ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh của mình.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh là giải pháp bao bì tốt nhất hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường với giá thành rẻ và đặc biệt nhìn rất sang trọng

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?