Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Cơm Bún Mì Nâu kraft

5 /5
2 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh Cơm Bún Mì Nâu kraft
Đã xem: 5118 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 3:06:14 AM | RSS

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh như mì xào cơm tấm bánh bột lọc làm từ giấy màu nâu kraft cứng cáp chắc chắn.

Hộp giấy kraft là giải pháp bao bì hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang lại giá trị cao.

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về là bao bì dùng một lần thân thiện với môi trường được dùng rất nhiều trong ngành kinh doanh thức ăn nhanh. Đây là dòng bao bì vừa mang đặc tính sang trọng cao cấp vừa có tính thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về kraft1218

Tên sản phẩm : hộp giấy đựng thức ăn kraft1218

Chất liệu hộp giấy : sản xuất bằng nguyên liệu giấy kraft nhật

Định lượng hộp giấy : 300gsm . Đây là định lượng giấy phù hợp sản xuất dòng hợp giấy đựng thức ăn mang về. Bởi độ dày giấy này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn khả năng xếp lớp khi shipper giao đến với khách hàng bởi thường shipper thường giao đi nhiều đơn cùng 1 lúc.

Màu sắc của hộp giấy kraft đựng thức ăn ( kraft1218) : màu nâu đặc trưng của giấy kraft

hộp giấy đựng thức ăn

Đóng gói : 600 cái / thùng carton 5 lớp là đóng gói tiêu chuẩn của dòng sản phẩm kraft1218. Với các đóng gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển khi mua hàng. Ngoài ra còn tiết kiệm kho hàng do thông thường các các cửa hàng thường nằm vị trí trung tâm nên có diện tích khá khiêm tốn.

Bảo quản hộp giấy đựng thức ăn kraft1218 : thoáng mát tránh điều kiện ẩm ướt

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về với những ưu điểm nổi bật như sau :

Sản phẩm thân thiện với môi trường là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm bao bì giấy đựng thức ăn nhanh. Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thời gian phân hủy rất nhanh trong môi trường xử lý rác thải do đó góp phần xây dựng không gian sống sạch xanh.

Sang trọng là đặc tính tiếp theo mà không loại bao bì nào có thể so sánh với hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Bởi hộp giấy này được làm từ chất liệu giấy nâu kraft với màu nâu nhìn rất tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể thiết kế và in ấn theo mẫu và hình ảnh đặc trưng riêng của cửa hàng tạo nên nét nhận diện riêng cho cửa hàng của bạn. Phương pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu từ bao bì là một trong những chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp.

sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dòng bao bì dùng 1 lần như dễ bảo quản, sản phẩm luôn có sẵn và giá thành rẻ, mang đến cho bạn sự linh hoạt trong sử dụng mà không phải bao bì nào cũng có. Dòng bao bì hộp giấy đựng thức ăn này được thiết kế để làm sao tối ưu hóa không gian kho lưu trữ của bạn, bởi đặc thù của ngành kinh doanh thức ăn nhanh là diện tích khá khiêm tốn và luôn ở những vị trí đẹp nên giá thuê mặt bằng khá cao.

hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang về

Hộp giấy đựng được các loại thức ăn chiên xào có 1 ít nước sốt mà không phải lo lắng hộp giấy sẽ bủn mền ra do dòng sản phẩm này có tráng lớp pe chống thấm. Do đó bạn hoàn toàn có thể đựng bất kỳ sản phẩm nào có trong danh mục bán hàng của bạn

Giá thành cạnh tranh cũng là ưu điểm của dòng sản phẩm này bởi đây là dòng sản phẩm có số lượng sản xuất rất lớn nên có chi phí tối ưu hóa. Gía thành hộp giấy đựng thức ăn nhanh rẻ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh của mình.

In hộp giấy đựng thức ăn kraft1218 giúp bạn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu và đảm bảo khả năng nhận diện thương hiệu sản phẩm thức ăn mà bạn cung cấp.

Với những hình ảnh sinh động và ý nghĩa được in trên hộp giấy sẽ giúp sản phẩm của bạn sẽ được định vị ở phân khúc cao hơn. Hình ảnh luôn thu hút người dùng mang đến ấn tượng tốt hơn cho khách hàng về sản phẩm mà bạn cung cấp. Với hình ảnh khách hàng có thể biết sản phẩm của bạn mà không cần mở nắp hộp thức ăn.

Bạn cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm các chi tiết như thành phần nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, thông tin về cơ sở sản xuất và thông tin về hạn sử dụng. Đây điều là những thông tin quan trọng mà khách hàng muốn tìm kiếm khi lựa chọn 1 sản phẩm cụ thể. Do đó bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin trên hộp giấy đựng thức ăn cơ hội bán hàng của bạn càng gia tăng

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh là giải pháp bao bì tốt nhất hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường với giá thành rẻ và đặc biệt nhìn rất sang trọng

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?