Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm

5 /5
2 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm
Đã xem: 2193 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 8:42:30 PM | RSS

Hộp giấy đựng thực phẩm có tráng PE chống thấm nước sốt và gia vị dùng của thức ăn nhanh. Đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm dùng lò nướng, lò vi sóng đạt chuẩn xuất khẩu

Mã: hopgiaykraft1420

Giá bán: 2,300 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng thực phẩm là sản phẩm mang lại những hữu ích thiết thực. Đồng thời còn mang lại sự gần gũi với đời sống hàng ngày của con người.

Hiện nay, hậu hết các quán ăn đều sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm thay thế các túi nilong hộp xốp để bảo vệ môi trường. Vì vậy, đây là sản phẩm ưu việt nhất không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

Lợi ích của hộp giấy đựng thực phẩm đối với người kinh doanh và môi trường

Hộp giấy đựng thực phẩm được sản xuất bởi nguồn nguồn nguyện liệu bột giấy Kraft cao cấp, với màu nâu tự nhiên, thông qua xử lý ép màng PE chống thấm, sản phẩm ra đời với độ cứng cáp nhất định. Hộp giấy được thiết kế nắp gập hiện đại giúp việc đóng gói thực phẩm tiện lợi.

hộp giấy đựng thực phẩm

Thực phẩm đựng trong hộp giấy trông sang trọng hơn và nổi bật được màu sắc món ăn bên trong. Hộp giấy đựng thực phẩm Kraft có thể chịu đựng được nhiệt độ từ 20 -120 độ C, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm bên trong hộp. Sản phẩm không làm biến chất hay thay đổi mùi vị thức ăn, không gây hại khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Điều đặc biệt là hộp giấy vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng có thể phân hủy trong điều kiện thời tiết nắng nóng hoặc tiếp xúc với đất. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người. Tiết kiệm đáng kể chi phí và nhân công xử lý rác thải của nhà nước.

hộp giấy đựng thực phẩm không ngấm nước

Thông số và ứng dụng của hộp giấy đựng thực phẩm

Đặc điểm của hộp giấy đựng thực phẩm

Loại sản phẩm: Hộp giấy Kraft nắp gập

Chất liệu: giấy Kraft định lượng 300gsm + PE chống thấm

Quy cách đóng gói: 500 cái/thùng

Kích thước sản phẩm: Mặt: 20x14, Đáy 18x12, Cao 5 (cm)

Ứng dụng của hộp giấy đựng thực phẩm trong thực tế sử dụng

Hộp giấy đựng thực phẩm phù hợp cho các cửa hàng bán cơm gà, mì Ý, bánh cuốn nóng,… Sản phẩm dùng cho đa số các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, hoặc các nhà hàng sang trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh Online thì việc lựa chọn Hộp giấy đựng thực phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm là xu hướng để đảm bảo cả về mặt kinh tế và lợi ích cho người bán, người dùng và thể hiện sự tử tế đối với môi trường. Sẽ không quá khó và không quá nhiều chi phí để đổi lấy nhiều lợi ích và tiện lợi khi chuyển từ bao bì nilon sang hộp giấy. Vì vậy hãy chung tay cùng sử dụng sản phẩm xanh vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?