Hộp Giấy kraft Đựng Thức ăn Gía Rẻ

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy kraft Đựng Thức ăn Gía Rẻ
Đã xem: 1629 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 12:06:04 AM | RSS

Hộp giấy kraft đựng gà vịt quay và thức ăn mang về thuộc dòng sản phẩm bao bì thực phẩm dùng 1 lần. Với ưu điểm có tráng pe chống thấm dùng được trong lò vi sóng và an toàn với sức khoẻ.

Mã: hopgiaykraft1622

Giá bán: 3,200 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy kraft đựng thức ăn như gà quay vịt quay các món gỏi bánh cuốn bánh xèo và nhiều món ăn khác. Với ưu điểm làm bằng chất liệu giấy kraft nâu nhìn rất sang trọng, sạch sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm thức ăn mà bạn cung cấp đên với khách hàng.

Hộp giấy kraft mang đến cho bạn giải pháp về bao bì dùng 1 lần thân thiện với môi trường.

Hộp giấy kraft là loại bao bì được sản xuất từ nguyên liệu giấy kraft được làm từ thân cây có xớ dài tạo nên tính cứng của chất liệu so với các loại giấy thông thường. Sở hữu đặc tính nên các loại hộp giấy kraft rất phù hợp đựng thức ăn mang đi.

hộp giấy kraft

An toàn với thức ăn nóng cũng là đặc tính nổi bật của hộp giấy kraft so với các loại bì dùng một lần khác. Bởi giấy là vật liệu có khả năng chịu nhiệt rất cao do đó hoàn toàn không có hiên tượng mền hay biến dạng sảy ra khi chứa đựng thức ăn nóng. An toàn là đặc tính quan trọng nhất trong quyết định lựa chọn bao bì đựng thức ăn nhanh bởi sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu của người bán hàng lẫn người tiêu dùng.

Sang trọng và cao cấp so với bất kỳ bao bì nào khác bởi hộp giấy có khả năng in ấn tuyệt với kết hợp với quy trình sản xuất theo yêu cầu, mang đến đặc trưng riêng và không bất kỳ loại bao bì bằng chất liệu nào khác có thể làm được. Với những sản phẩm hộp giấy in ấn sắc nét hình ảnh sinh động đó là thông điệp marketing hiệu quả và có sức lan tỏa nhất với chi phí thấp nhất là những gì mà bạn mong đợi ở một sản phẩm bao bì.

hộp giấy kraft đựng thức ăn

Giá rẻ là một lợi thế của hộp giấy kraft so với các loại bao bì khác, giá rẻ có nghĩa là bạn có cơ hội gia tăng cạnh tranh nhờ chi phí thấp. Trong môi trường cạnh tranh khóc liệt của ngành kinh doanh thức ăn nhanh, bạn sở hữu chi phí thấp là bạn có cơ hội cạnh tranh cao hơn

Hộp giấy kraft đựng thức ăn là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn bao bì cho cửa hàng, bởi đây là dòng bao bì đáp ứng cả 4 tiêu chí thân thiện môi trường, an toàn, sang trọng và hiệu quả marketing tốt nhất.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?