Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Cơm

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy 2 Ngăn Đựng Cơm
Đã xem: 437 | Cật nhập lần cuối: 10/2/2023 12:03:41 AM | RSS

Hộp giấy 2 ngăn đựng cơm làm bằng chất liệu giấy kraft cứng cáp có in logo hình ảnh thương hiệu quán theo yêu cầu.

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy 2 ngăn đựng cơm là một ứng dụng của hộp giấy 2 ngăn, sản phẩm chứa thức ăn và cơm riêng biệt mang đến cảm giác ngon hơn khi dùng. Hộp giấy 2 ngăn có tráng một lớp pe chống thấm chuyên dùng đựng thực phẩm nên không bị ngấm nước hay bị mềm ra khi đựng thức ăn có nước hoặc sốt.

Hộp giấy 2 ngăn đựng cơm có các đặc tính như cứng cáp chịu nhiệt tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Đặc tính cứng cáp của hộp giấy 2 ngăn đựng cơm có được nhờ vật liệu sản xuất hộp giấy là chất liệu giấy kraft. Đây là chất liệu có tính cứng cáp nhất trong dòng giấy hiện nay khi so sánh cùng định lượng, bởi giấy kraft được sản xuất chủ yếu từ thân cây nên có xớ giấy dài khi xeo giấy làm nên tính cứng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

hộp giấy 2 ngăn

Chịu nhiệt độ cao của thức ăn mà không bị co dúm lại như các chất liệu khác. Do đó khi dùng hộp giấy đựng thức ăn nóng sẽ an toàn hơn và mang đến tính thẩm mỹ hơn.

Đặc tính thân thiện với môi trường của bao bì giấy là điểm nổi trội của sản phẩm bởi đây là vật liệu tự nhiên có tính hữu cơ có thời gian phân hủy nhanh và quá trình phân hủy cũng tạo ra chất hữu cơ giúp môi trường sống thêm phần xanh.

Ngoài những đặc tính trên, hộp giấy 2 ngăn còn có khả năng in ấn tuyệt vời bạn có thể thoải sức thiết kế và in bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của bạn với chi phí rất phải chăng và bạn có thể thay đổi thiết kế theo từng đơn hàng.

Hộp giấy 2 ngăn đựng cơm là bao bì dùng 1 lần đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu thay đổi bao bì từ các loại chưa thân thiên với môi trường sang chất liệu giấy thân thiện với môi trường

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?