Ly Cafe Mang Đi 9oz

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly Cafe Mang Đi 9oz
Đã xem: 768 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2023 4:25:35 PM | RSS

Ly cafe mang đi 270ml màu trắng trơn 

Kích thước ly giấy 9oz 

Đường kính miệng : 77mm

Đường kính đáy ly : 55mm

Chiều cao ly giấy: 95mm

Mã: lygiay9oz

Giá bán: 700 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy cafe mang đi 9oz dung tích 270ml dùng đựng cafe nóng trà nóng cafe campuchino dày dặn cứng cáp

Ly cafe mang đi 9oz là bao bì tiêu chuẩn thường dùng đựng cafe nóng mang đi cho khách hàng. Với đặc thù cafe nóng thường được pha chế với dung tích từ 210ml - 240ml. Do đó sử dụng ly giấy 9oz là phù với lượng cafe nóng mang đi 1 lần cho khách hàng. Ngoài ra, một số nơi với phong cách uống cafe ít đá chỉ 1 viên là đủ ly giấy 9oz là sự lựa chọn phù hợp.

Mô tả sản phẩm ly cafe mang đi ( ly giấy 9oz ):

Chất liệu sản xuất ly giấy 9oz là giấy PO thực phẩm loại chuyên dùng đựng thức uống nước nóng lạnh có coating PE 1 lớp bên trong giúp chống thấm, đồng thời là lớp tiếp xúc thức uống nóng an toàn với sức khỏe không chứa các chất gây hại sức khẻo như BPA. Đây là nguyên liệu sản xuất ly giấy được tin dùng ở tất cả các nước trên thế giới.

ly giấy 9oz

Định lượng giấy dùng sản xuất ly cafe mang đi 9oz là giấy có định lượng 230gsm, định lượng này là định lượng tiêu chuẩn được dùng sản xuất ly giấy 9oz. Bởi vì định lượng giấy này vừa đảm bảo cứng cáp khi dùng vừa tiết kiệm nguyên vât liệu.

Quy cách đóng gói thùng ly giấy 9oz là 2000ly/thùng carton giúp dễ dàng trong vận chuyển và bảo quản ly cafe mang đi trong điều kiện diện tích kho bãi có giới hạn. Bạn có thể xếp chồng 5 lớp mà vẫn hoàn toàn yên tâm ly không bị móp méo.

Các chứng chỉ và chứng nhận ly giấy đạt được như : HACCP , ISO 9001. Ly giấy 9oz của Rvc đạt đầy đủ các chứng nhận quản lý an toàn với sức khỏe.

Những tiện lợi mà ly cafe mang đi đem đến cho người dùng :

+ Gọn nhẹ dễ dàng sử dụng khi di chuyển và tiết kiêm chi phí mặt bằng kho bãi bảo quản.

+ Quảng bá thương hiệu đến với khách hàng thông qua hình ảnh thông điệp mà bạn in trên ly giấy. Đây là hình thức quảng bá được chứng minh là có hiệu quả với chi phí thấp nhất. Mỗi khi ly giấy được giao đến với khách hàng sẽ có khách hàng khác quan sát thấy đó chính là hình ảnh trực quan và sinh động nhất. Đi đâu bạn cũng thấy thương hiệu cafe được in trên những chiếc ly giấy người tiêu dùng sẽ có thiện cảm và an tâm hơn khi sử dụng. Hãy biến những chiếc ly giấy 9oz nhỏ gọn thành phương tiện quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất.

+ Tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần vệ sinh rửa lại như các loại ly sứ phục vụ tại chỗ, nhất là nếu cửa hàng của bạn phục vụ tại vị trí đông khách bạn sẽ không có đủ thời gian để vệ sinh những chiếc ly phục vụ cafe nóng tại chỗ. Do đó sử dụng ly giấy 9oz là giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho cửa hàng giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.

+ Thân thiện với môi trường là xu hướng tiêu dùng của khách hàng và xã hội hiện nay. Khách hàng sẽ cảm thấy không hài lòng nếu bạn phục vụ họ bằng những chiếc ly nhựa không thân thiện với môi trường. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng thế giới xanh sạch đẹp bằng những hành động đơn giản góp phần xây dựng cuộc sống xanh.

+ An toàn với sức khỏe khi dùng sản phẩm ly giấy 9oz sẽ hạn chế lây nhiễm những bệnh lây qua đường tiếp xúc.

Bạn đang tìm địa chỉ in ly cafe mang đi với giá thành cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt. Rvc là lựa chọn đáng cân nhắc bởi thương hiệu và uy tín của Rvc trong ngành sản xuất ly giấy nói riêng và bao bì giấy nói chung.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?