Ly giấy 360ml dùng lạnh và nóng

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly giấy 360ml dùng lạnh và nóng
Đã xem: 423 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 12:20:46 AM | RSS

Ly giấy 360ml chất lượng 

Kích thước Ly giấy cafe 360ml 

+ Đường kính miệng ly : 90mm

+ Đường kính đáy ly : 60mm

+ Chiều cao ly giấy : 110mm

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy 360ml đựng cafe là ly giấy tiêu chuẩn dùng để bán cafe mang đi được dùng rất phổ biến từ cửa hàng cho đến điểm bán cafe mang đi đều dùng. Mỗi đơn vị sẽ có nhu cầu in thương hiệu hình ảnh và thương hiệu riêng giúp khách hàng phân biệt sản phẩm cafe của mỗi cửa hàng cung cấp khác nhau. Do đó ly giấy cafe là lựa chọn mang lại cho bạn khả năng cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ thương hiệu cafe khác.

Ly giấy 360ml đựng cafe là tiêu chuẩn chung trong ngành cung cấp thức uống cafe quốc dân.

Dù bạn mới bán cafe hay đã bán lâu năm, bạn phải công nhận ly giấy 360 là tiêu chuẩn mặc định chung trong ngành cung cấp thức uống cafe mang. Do đó ly giấy 360 là lựa chọn bắt buộc với bạn, tuy nhiên hình ảnh logo là sự riêng biệt để nhận diện bạn với cửa hàng khác.

ly giấy 360ml

Điểm đặc biệt trong ngành kinh doanh thức uống cafe chính là hương vị đặc biệt phù hợp với tệp khách hàng nhất định, khi khách hàng đã thích hương vị cafe của bạn khách hàng sẽ thành khách hàng thân thiết của bạn.

Do đó bạn hãy xây dựng hình ảnh, logo và thương hiệu riêng trên ly giấy 360ml ( bao bì chính) để quảng bá thương hiệu của mình tới những khách hàng khác chưa biết đến thương hiệu cafe của bạn. Hình ảnh của bạn càng nhiều người biết đến thương hiệu của bạn sẽ nhân rộng. Do đó hãy lựa chọn ly giấy 360ml của đơn vị sản xuất uy tín và tiến hành in thương hiệu riêng của mình để quảng bá.

Những điểm chính để phân biệt ly giấy 360ml chất lượng và ly giấy chất lượng chưa tốt.

Điểm quan trọng nhất là ly giấy không rỉ nước khi dùng bởi đặc thù của bao bì giấy nếu sản xuất không đạt chất lượng khi sử dụng sẽ ngấm rỉ ra ngoài.

Với những bước cơ bản sau bạn sẽ có thể kiểm tra ly giấy 360ml đạt chất lượng

+ bước 1: hãy quan sát đáy ly giáy xem phần nối viền đáy với thân ly có những đường viền nổi. Nếu có đường viền nổi chất tỏ đáy ly đã được hàn kín với thân

+ Bước 2: hãy xé thử 1 ly xem phần thân đã dính liền mạch chưa.

Với 2 bước kiểm tra đơn giản trên bạn có thể kiểm chất lượng ly giấy xem có rỉ nước khi sử dụng.

Tính cứng cáp của ly giấy so với ly giấy có trên thị trường.

Bước này thường đo lường bằng cảm tính, bạn cầm ly giấy và bóp nhẹ sẽ đánh giá từng chủng loại ly giấy hiện có trên thị trường.

Hãy xem xét nghiêm túc việc xây dựng khả năng nhận dạng thương hiệu cafe với những ly giấy được thiết kế tinh tế có đầu tư thời gian.

Lợi ích to lớn của ly giấy có in thương hiệu hình ảnh đối với viêc kinh doanh của bạn

+ Đẹp: ly giấy đẹp sẽ mang những cảm nhận tích cực của người tiêu dùng đối với 1 sản phẩm cụ thể mà ở đây là cafe. Khách hàng của bạn có thể chụp chia sẽ với mọi người mình đang thưởng thức ly cafe ngon cho mỗi buổi sáng

+ Sang trọng: giũa hàng trăm lựa chọn loại cafe được rất nhiều cửa hàng cung cấp, nếu sản phẩm của bạn nhìn sang trọng hơn bạn sẽ có cơ hội hơn

+ Cao cấp: ngày này uống cafe không chỉ la thưởng thức hương vị cafe mà còn cảm nhận dịch vụ mình được cung cấp do đó ly giấy cao cấp sẽ giúp bạn có cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn.

Ly giấy 360ml của Rvc đã khẳng định chất lượng bằng sự ủng hộ của hàng trăm của hàng chuyên bán cafe mang đi.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?