Ly Giấy 8oz 240ml

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly Giấy 8oz 240ml
Đã xem: 327 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 12:28:32 AM | RSS

Ly giấy 8oz dung tích 240ml đựng cafe nóng và nước uống văn phòng

Kích thước ly giấy 8oz 

Đường kính miệng ly giấy : 77mm

Đường kinh đáy ly giấy : 52mm

Chiều cao ly giấy : 86mm

Chất liệu giấy cupstock : 230gsm trắng 

Giá bán: 600 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy 8oz dung tích 240ml là mẫu ly chuyên đựng cafe nóng và nước uống văn phòng hoặc trong dịp tổ chức sự kiện. Ly giấy 8oz với kích thước vừa cầm nắm trong bàn tay rất tiện cho các buổi picnic hoặc sự kiện có sự tham gia của nhiều người đòi hỏi sự tương tác cao, ly giấy được sử dụng trong những sự kiện như trên mang lại tính tiện dụng tuyệt vời.

ly giấy 8oz 240ml

Thông tin về sản phẩm ly giấy 8oz dung tích 240ml đựng thức uống nóng và lạnh.

+ Tên sản phẩm: ly giấy 8oz giá tốt

+ Chất liệu ly giấy 8oz làm bằng giấy cupstock trắng định lượng giấy 230gms, đạt chứng nhận FDA dành cho thực phẩm.

+ Kích thước ly giấy 8oz dung tích 240mm với đường kính cụ thể như sau : đường kính miệng ly giấy 77mm, đường kính đáy 52mm chiều cao ly giấy 86mm.

+ Đặc tính của ly giấy 240ml là chuyên dùng đựng thức uống nóng trong thời gian dài không bị ngấm hạn chế bị bỏng nóng do giấy có khả năng cách nhiệt tốt. Ngoài ra ly giấy 240ml 8oz có thể đựng nước có đá trong thời gian khoảng 3h.

+ Mẫu mã ly giấy 8oz : đây là mẫu ly giấy chuẩn quốc tế được sản xuất và sử dụng ở nhiều nước khác nhau.

Vì sao nên sử dụng ly giấy 8oz giá tốt dung tích 240ml

Ly giấy an toàn với sức khỏe hơn các loại ly nhựa thường dùng:

Sử dụng ly giấy 8oz đựng thức uống nóng như cafe nóng hay trà nóng sẽ an toàn hơn rất nhiều do ly giấy không thôi nhiễm các chất gây hại sức khỏe vào thức uống của bạn. Nên hãy ưu tiên sử dụng ly giấy nếu bạn đựng thức uống nóng vừa để bảo vệ bạn cũng như người thân của mình.

Điểm đặc biệt của ly giấy 8oz đựng thức uống nóng là khả năng giữ nguyên hương vị của thức uống. Qua quá trình sử dụng nhiều loại bao bì khác nhau các cửa hàng đều đưa ra nhận xét ly giấy 8oz đựng thức uống giữ gần như y nguyên hương vị của thức uống.

Ly giấy 8oz dung tích 240ml rất thân thiện với môi trường bao gồm thảm thực vật và đông vật.

Đối với thảm thực vật, sản phẩm trong quá trình phân hủy trong điều kiện tự nhiên của ly giấy là mùn giúp cho lớp đất của thẩm thực vật có độ mùn cao hơn. Đây là điều kiện tốt cho thảm thực vật phát triển xanh tốt.

Đối với động vật nhất là các loài động vật biển sẽ không bị ảnh hưởng bởi lượng rác thải khó phân hủy của nhựa, chúng ta vẫn thường bắt gặp những tin tức động vật biển ăn phải rác thải nhựa. Do đó hãy sử dụng ly giấy 8oz để góp phần tạo môi trường sống xanh cho động vật biển.

Đặc tính tiện dụng và đa năng của ly giấy 8oz

ly giấy 8oz đựng cafe nóng như cafe đen nóng , cafe sữa nóng, campuchino...

Ly giấy đựng trà nóng và trà đá phục vụ tại cửa hàng bán cafe hoạc các trung tâm triển lãm tiệc cưới

ly giấy đựng nước uống cho văn phòng và nhà xưởng đảm bảo vệ sinh hạn chế lây nhiễm chéo trong môi trường đông nhân viên.

Mua ly giấy tại công ty Rvc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ly giấy bởi sản phẩm được kiểm tra, kiểm định theo các tiêu chuẩn bao bì dành cho thực phẩm.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?