Ly Giấy Cafe Mang Đi 12oz

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly Giấy Cafe Mang Đi 12oz
Đã xem: 1637 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2023 8:23:22 AM | RSS

Ly giấy cafe mang đi 12oz dung tích 360ml đựng cafe nóng và cafe đá

Kích thước giá ly giấy cafe

Đường kính miệng : 90mm

Đường kính đáy ly giấy : 60mm

Chiều cao ly giấy : 110mm

Mã: lygiay12/14oz

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy cafe 12oz dung tích 360ml mẫu 2 PE đựng cafe đá và cafe nóng

Ly giấy cafe đựng cafe mang đi 12oz dung tích thường dùng là 360ml/ 400ml là một mẫu ly tiêu chuẩn thường dùng bởi các quán cafe mang đi cũng như phục vụ tại chỗ. Với ly giấy cafe mang đi bạn có thể mang đến giá trị nhiều hơn cho khách hàng và cửa hàng. Ly giấy cafe mang đi vừa thân thiện với môi trường vừa có thể thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu cửa hàng và loại cafe mà khách hàng đang dùng.

Ly giấy cafe không chỉ là 1 bao bì dùng một lần đơn thuần mà nó còn mang đến nhiều giá trị hơn thế bởi với 1 ly giấy cafe mang đi đẹp sẽ là một trải nghiệm với khách hàng khi sử dụng sản phẩm cafe của bạn.

ly-giay-12oz

Để đánh giá chất lượng in ly giấy đẹp sẽ bao gồm nhiều yếu tố nhưng có 3 yếu tố cơ bản để nhận xét chất lượng ly giấy cafe đẹp.

- Hình ảnh và chữ trên ly giấy cafe có sắc nét bao gồm nét đậm, nét đậm có rõ nét thể hiện đúng nội dung của người chủ quán muốn gửi đến với khách hàng của mình hay chưa.

- Nội dung có được thiết kế hài hòa và thể hiện đặc điểm nhận dạng của thương hiệu cafe. Bởi dù ly giấy cafe có được in ấn đẹp mắt đến đâu mà khách hàng không thể dễ dàng nhớ đến tên quán của bạn thì chưa đạt yêu cầu.

- Chất lượng mực in có bị tróc và bong khi dùng với thức uống nóng lạnh, đây là vấn đề thường không đạt của rất nhiều ly giấy cafe được in bằng mực in chất lượng thấp. Do đó khi in hãy hỏi nhà cung cấp về đặc tính này có đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với ly giấy cafe mang đi đẹp bạn có sẽ có cơ hội giới thiệu đến nhiều khách hàng mới hơn và gia tăng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm mà mình cung cấp.

Xu hướng chuyển đổi ly giấy cafe từ ly nhựa đựng cafe không chỉ có yếu tố in ấn đẹp mà còn xuất phát từ nhu cầu bảo vệ môi trường. Ly giấy cafe mang đi là sản phẩm thân thiện với môi trường, được xã hội khuyến khích và ủng hộ tiêu dùng.

Ly giấy cafe mang đi thân thiện với môi trường do đặc tính vật liệu sản xuất ly giấy cafe được làm bằng giấy thực phẩm. Đây là vật liệu có thời gian phân hủy nhanh trong môi trường xử lý rác thải sau khi sử dụng. Sản phẩm của quá trình này là mùn do đó góp phần làm tốt cây xanh.

in ly giấy 12oz

Không chỉ vật liệu ly giấy cafe mang đi thân thiện mà dòng mực in ly giấy cũng thân thiện và an toàn hơn so với dòng in ly nhựa bởi ly giấy cafe mang đi dễ in hơn do bề mặt bám mực in tốt hơn do đó không cần dùng dung môi đặc biệt.

Mua ly giấy cafe chất lượng ở đâu và nơi cung cấp sản phẩm có giá thành cạnh tranh.

Ly giấy chất lượng là gì ? những tiêu chuẩn để đánh giá ly giấy chất lượng ?

ly giấy chất lượng là ly giấy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định như sau :

- Cứng cáp khi sử dụng: đây là đặc tính có thể đánh giá bằng cảm quan của người dùng. Bạn chỉ cần cầm 3 sản phẩm của nhà cung cấp khác nhau và lựa chọn ly giấy mà bạn cảm thấy cứng nhất.

- Không rỉ nước là một tiêu chí quan trọng để đánh giá ly giấy cafe 12oz: bởi đặc tính của giấy là ngấm nước nếu quá trình sản xuất không đáp ứng tiêu chuản đưa ra. Do đó hãy kiểm tra bằng cách bỏ ít nước nóng vào ly giấy 12oz và quan sát sau 30 phút xem có rỉ nước ra ngoài không, nếu không rỉ ly giấy đó đáp ứng yêu cầu. Và có nhiều bạn sẽ hỏi tại sao không dùng nước lạnh mà dùng nước nóng để kiểm tra ly giấy trong khi sử dụng đựng thức uống lạnh có đá. Vì nước nóng là cho vật liệu giãn ra sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh hơn.

- Màu sắc ly giấy và hình dáng bên ngoài của ly giấy : giấy sản xuất ly thường là giấy có tẩy trắng nhẹ do đó nó thường có màu kem trắng,đây là loại giấy tốt nhất.

Hình dáng bên ngoài ly giấy có nhẵn bóng và viền chuẩn chưa, nếu nhìn đạt chứng tỏ đơn vị sản xuất đã kiểm tra chất lượng kỹ trước khi xuất xưởng.

Nơi cung cấp ly giấy 12oz mang đi chất lượng giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp ly giấy 12oz đựng cafe với giá thành khác nhau. Tuy nhiên chỉ có vài đơn vị có giá thành cạnh tranh, thường là đơn vị sản xuất ly giấy có uy tín có cơ sở sản xuất.

Rvc là công ty sản xuất ly giấy 12oz chuyên nghiệp có máy móc hiện đại và nguyên vật liệu đạt chuẩn với giá thành hợp lý. Do đó giá thành ly giấy cafe rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Ly giấy cafe mang đi dùng đựng cafe đá và cafe nóng đều đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Ly giấy cafe mang đi có tráng phủ lớp PE thực phẩm chuyên dùng đựng thức uống ở dãy nhiệt độ âm -25 độ C đến 120 độ C. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng sản phẩm đựng thức uống có đá và thức uống cafe nóng mới pha từ máy pha cafe ra.

Sử dụng ly giấy cafe mang đi 12oz vừa thân thiện với môi trường vừa góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cafe của bạn.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?