Ly Giấy 500ml Giá Tốt

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly Giấy 500ml Giá Tốt
Đã xem: 1228 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 12:17:33 PM | RSS

Ly giấy 500ml giá tốt ( ly giấy 16oz giá rẻ ) đựng thức uống lạnh

Đường kính miệng ly giấy 500ml : 90mm

Đường kính đáy ly giấy : 60mm

Chiều cao ly giấy : 125mm

Mã: lygiay500ml/16oz

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy 500ml giá rẻ mẫu 2 PE đựng thức uống lạnh có đá

Ly giấy 500ml còn được gọi với tên khác là ly giấy 16oz thường dùng đựng thức uống lạnh như trà sữa, nước ép trái cây và nhiều loại sinh tố nước giải khát. Ly giấy 500ml rất phổ biến bởi ly giấy 500ml là dung tích tiêu chuẩn để bán thức uống sinh tố trà sữa.

ly giấy 16oz

Mô tả sản phẩm ly giấy 500ml hay còn gọi là ly giấy 16oz :

Dung tích ly giấy 500ml : như đúng tên gọi là ly giấy 500ml thể tích ly giấy thường nằm trong khoảng 480ml đến 500ml.

Chất liệu ly giấy 16oz : giấy po chuyên sản xuất ly giấy với 2 lớp tráng phủ PE giúp tăng khả năng chịu thấm nước và dùng trong tủ đông.

Kích thước ly giấy 500ml giá rẻ : được thiết kế theo tiêu chuẩn chung với đường kính miệng ly giấy 90mm dùng được các loại nắp cầu, nắp bằng và nắp bật đen. Với đường kính tiêu chuẩn bạn có thể dễ dàng lựa chọn nắp theo sở thích hoặc nhu cầu khách hàng mà không lo không tìm được nắp ưng ý. Loại nắp hay dùng nhất là nắp cầu phi 90mm nó phổ biến tới mức là gần như mặc định ly 16oz dùng nắp cầu pet 90mm. Đường kính đáy ly giấy 60mm chiều cao 125mm là tiêu chuẩn gần như bắt buộc.

An toàn với sức khỏe người dùng bởi chất liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA là tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm.

In ly giấy 16oz theo yêu cầu giúp bạn định dạng thương hiệu thức uống của riêng mình.

ly giấy 500ml

Xây dựng và quảng bá thương hiệu là chiến lược dài hơi đòi hỏi bạn phải đầu tư chuyên sâu hương vị thức uống, hình ảnh sản phẩm, trang trí mặt bằng. Một khi khách hàng có thể nhận dạng thương hiệu và biết đến thương hiệu của bạn thì việc mở rộng kinh doanh rất dễ dàng.

Ngoài hương vị là bí quyết kinh doanh của mỗi cửa hàng, xây dựng hình ảnh từ bao bì cũng là yếu tố giúp thương hiệu được nhận diện rộng rãi do đó hãy xây dựng hình ảnh hình ly giấy đựng thức uống thật chỉnh chu và đẹp mắt với khách hàng.

Lựa chọn đơn vị in ly giấy 16oz uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bởi in ly giấy 500ml là một quá trình gồm nhiều bước như :

+ Thiết kế hình ảnh và logo ly giấy 16oz bằng phần mền thiết kế chuyên dụng như AI để khách hàng có thể hình dung ly giấy sau in sẽ như thế nào và file thiết kế đó cũng dùng để xuất kẽm in sau này.

+ Duyệt mẫu in ly giấy : nhà sản xuất sẽ in trên giấy mẫu cho khách hàng kiểm tra và duyệt mẫu.

+ Kiểm tra sau in và nhận hàng

Với nhà sản xuấ ly giấy chuyên nghiệp bạn chỉ cần qua 3 bước trên do đó rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Ứng dụng của ly giấy 500ml hay còn gọi là ly giấy 16oz trong đựng thức uống mang đi và phục vụ tại chỗ.

Ly giấy 500ml đựng trà sữa là ứng phổ biến nhất và dễ nhìn thấy nhất ở bất kỳ quán trà sữa nào cũng có ly giấy 500ml bởi đây là size thể tích phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng nhất.

Ly giấy 500ml đựng nước ép và sinh tố trái cây là ứng dụng phổ biến thứ 2 được các quán ưa chuộng bởi bạn có thể in hình ảnh trái cây thật sinh động lên ly giấy. Hình ảnh sắc nét làm nên sức cuốn hút cho thức uống với khách hàng.

Ly giấy 16oz đựng cafe đá cũng là ứng dụng mà khách hàng sử dụng tuy nhiên dung tích này không quá phổ biến như ly giấy 360ml.

Ly giấy 500ml đã chứng minh đây là lựa chọn số 1 với các loại thức uống lạnh mùa nóng như trà sữa nước ép trái cây và sinh tố. Hãy lên ý tưởng và thiết kế cho mình mẫu ly giấy 500ml thật ấn tượng để tăng cường khả năng cạnh tranh của cửa hàng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?