Ly Giấy Trà Sữa 700ml

5 /5
2 người đã bình chọn
Ly Giấy Trà Sữa 700ml
Đã xem: 1325 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2023 11:54:24 AM | RSS

Ly giấy trà sữa 22oz có nhận in theo mẫu 

Kích thước ly giấy đựng trà sữa 

+ Đường kính miệng : 90mm

+ Đường kính đáy : 60mm

+ Chiều cao: 165mm

Mã: lygiay22oz

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy trà sữa 700ml cứng cáp mẫu 2 PE đựng thức uống lạnh có đá

Ly giấy trà sữa là tên gọi cho dòng ly giấy 700ml chuyên đựng trà sữa với khả năng in ấn không giới hạn. Sản phẩm vừa mang tính chất bao bì mang đi vừa mang đến khả năng giới thiệu sản phẩm cung cấp cho khách hàng cái nhìn trực quang sinh động.

Ly giấy trà sữa giải pháp bao bì mang đi thay thế ly nhựa 700ml.

Trà sữa là thức uống ngày càng được ưu chuộng từ người trẻ đến người lớn tuổi, đây là loại thức uống phổ biến chỉ sau cafe. Trước đây trà sữa thường đựng bằng ly nhựa, là loại bao bì không thân thiện với môi trường. Vài năm gần đây ly nhựa được thay thế bằng ly giấy trà sữa thân thiện với môi trường. Bởi ly giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có khả năng in ấn sắc nét có thể in hình ảnh thông tin và bất kỳ ý tưởng nào khác mà bạn có thể thiết kế.

ly giấy trà sữa 700ml

Ly giấy trà sữa có thời gian phân hủy nhanh hơn so với ly nhựa trong cùng điều kiện xử lý, giúp giảm rác thải ảnh hưởng đến môi trường và đồng thời các sản phẩm phân hủy của ly giấy là mùn giúp gia tăng độ mầu mỡ của đất.

In hình ảnh logo sắc nét chính là điểm mạnh của ly giấy trà sữa so với ly nhựa.

So với ly nhựa khó in ly giấy trà sữa dễ dàng in đầy đủ thông tin chi tiết trên ly giấy như :

+ in logo : bạn có thể thiết kế logo phù hợp với triết lý kinh doanh của bạn, ly giấy có thể in sắc nét đầy đủ màu sắc và chi tiết nhỏ nhất mà ly nhựa không thể in được

+ in hình ảnh : đây là điểm chỉ có ly giấy mới có thể in được, bạn có thể chọn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn thích.

+ giá thành rẻ : số lượng ít ly giấy có giá thành cao hơn tuy nhiên nếu bạn in số lượng lớn ly giá trà sữa sẽ có giá thành rẻ hơn.

An toàn với thức uống là tiêu chí lựa chọn bao bì như ly giấy

ly giấy an toàn hơn so với các dòng bao bì nhựa pet bởi khung nhiệt độ ly giấy rộng hơn và được chứng minh là an toàn hơn các loại bao bì khác.

vì sao nên chọn in ly giấy trà sữa tại công ty Rvc

Rvc là đơn vị sản xuất ly giấy uy tín đảm nhận và thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất thành phẩm ly giấy từ khâu thiết kế, lên bản thiết kế, in mẫu, sản xuất và giao hàng tới khách hàng. Rvc thực hiện tất cả các công đoạn tạo thành ly giấy do đó đảm bảo chất lượng khi đến với khách hàng.

Giá thành cạnh tranh là yếu tố bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn in ly giấy tại Rvc. Rvc là một trong những đơn vị có giá thành rẻ nhất thị trường.

Bạn cần in ly giấy trà sữa hãy cân nhắc lựa chọn Rvc để đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh tốt nhất

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?