Ly giấy kraft 360/400 ml

5 /5
1 người đã bình chọn
Ly giấy kraft 360/400 ml
Đã xem: 931 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 6:24:09 PM | RSS

Ly giấy kraft 2 PE đựng cafe đá sinh tố và nước ép trái

Ly giấy kraft nâu 360ml / 400ml 

Đường kính ly giấy nâu : 90mm

Đường kính đáy : 60mm

Chiều cao ly giấy kraft : 112mm

Mã: lykraft360ml

Tình trạng: Còn Hàng

Giá bán: 750 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Ly giấy kraft 360ml/400ml xu hướng tiêu dùng xanh thân thiện với môi trường.

Ly giấy kraft đựng cafe nước ép và thức uống khác ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi ngoài tính thân thiện với môi trường ly giấy kraft còn cứng hơn các loại ly giấy khác. Ly giấy kraft mang đến cảm giác mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Vì sao nên dùng ly giấy kraft trong đựng thức uống mang đi.

Ly giấy kraft là giải pháp bảo vệ môi trường.

Xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường có khả năng tự phân hủy sinh học là nhu cầu của xã hội. Hướng đến giải pháp giảm thiểu các loại bao bì khó phân hủy gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Ly giấy kraft là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay để thay thế ly nhựa vốn rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên.

ly giấy kraft

Ly giấy kraft - sang trọng và cao cấp.

Màu nâu nhạt là màu sắc đặc trưng của ly giấy kraft, đây là màu có tính tự nhiên gần gũi và được đánh giá là màu sắc mang đến cảm nhận sang trọng từ người dùng.

Cao cấp hóa sản phẩm là xu hướng chung của nhiều cửa hàng kinh doanh thức uống mang đi do đó ly giấy kraft nâu rất thích hợp với yêu cầu này.
Cứng cáp hơn với ly giấy kraft nâu.

Ly giấy cầm nắm chắc tay mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng, những sản phẩm cầm mền mỏng luôn mang đến cảm giác kém chất lượng.

Đây là một trong những ưu điểm của ly giấy kraft so với các loại ly khác kể cả ly nhựa hiện có trên thị trường. Ly giấy kraft mang đến cảm giác cứng cáp và chất lượng cho người dùng.

Giá thành hợp lý của sản phẩm ly giấy kraft nâu 360ml.

Sản phẩm chất lượng cứng cáp và sang trọng tuy nhiên có giá thành vô cùng cạnh tranh. Sản phẩm của ly giấy kraft tương đương với ly nhựa hiện nay mà lại thân thiện với môi trường.

ly giấy kraft

In hình ảnh logo xây dựng thương hiệu với ly giấy nâu 360ml.

In hình ảnh và logo vừa đảm bảo tính nhận diện sản phẩm khi cung cấp đến với khách hàng mà còn mang đến cảm giác về bao bì sang trọng cao cấp và ấn tượng hơn khi sử dụng.

Do đó in hình ảnh logo là một trong những cách xây dựng thương hiệu cũng như nâng cao giá trị sản phẩm. Từ đó thúc đẩy nhu cầu sử dụng sản phẩm thêm những lần sau.

In hình ảnh logo và thương hiệu ly giấy hiện có 2 phương pháp in phổ biến là in đơn màu và in đa màu với những ưu và nhược điểm khi in ly giấy kraft như sau:

In ly giấy đơn màu với ưu điểm giá rẻ thời gian nhanh.

Với những logo thiết kế theo xu hướng tối giản, phương pháp in đơn màu rất phù hợp với nhu cầu in logo của bạn. In ly giấy đơn màu mang đến những sản phẩm đẹp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Với ưu điểm giá rẻ và thời gian sản xuất nhanh mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với chi phí thấp.

Tuy nhiên nếu thiết kế quá phức tạp đòi hỏi nhiều màu sắc thì bạn nên lựa chọn phương pháp in đa màu offset.

Ưu và nhược điểm của in ly giấy kraft đa màu.

Kỹ thuật in ly giấy đa màu giúp bạn có thể in bất kỳ hình ảnh và logo nàu mà bạn lựa chọn. Với in đa màu bạn có thể tạo nên những thiết kế vô cùng ấn tượng với khách hàng.

Phương pháp in ly giấy yêu cầu số lượng lớn và giá thành cũng cao hơn phương pháp in đơn màu.

ly giấy kraft có nắp 360ml

Tại sao bạn nên chọn in ly giấy kraft tại Rvc.

Thời gian hoàn thành ly giấy in theo yêu cầu

là yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị in ly giấy kraft. Thời gian giao hàng trung bình của thị trường hiện nay từ 12 đến 15 ngày.

Rvc có thể thực hiện giao hàng trong thời gian khá ngăn từ 3-7 ngày tùy theo thời điểm. Đây là thời gian giao hàng nhanh nhất hiện tại trong ngành in. Rvc có thể thực hiện giao hàng nhanh bởi quy mô sản xuất lớn nên Rvc luôn có đơn hàng ghép in cho bạn.

Số lượng nhận in ly giấy theo yêu cầu.

Với những đơn hàng in đơn màu số lượng in tối thiểu 3000 ly giấy.

In đa màu với số lượng in tối thiểu 5.000 ly giấy

Số lượng nhận in đa dạng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đơn hàng in theo yêu cầu.

Ly giấy kraft là một trong những bao bì thân thiện với môi trường ưa chuộng, sản phẩm là giải pháp cho xu hướng tiêu dùng xanh với chi phí thay thế hợp lý.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?