Tô Giấy 360ml Đựng Cháo Kèm Nắp

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 360ml Đựng Cháo Kèm Nắp
Đã xem: 534 | Cật nhập lần cuối: 9/25/2023 4:34:06 PM | RSS

Tô giấy 360ml đựng cháo súp và canh nóng có nắp kín, sản phẩm cầm nắm chắc tay phù hợp với giao hàng mang đi. Đặc biệt giá rẻ và có tư vấn thiết kế file in miễn phí khi bạn có nhu cầu in tô giấy theo yêu cầu

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 360ml đựng thức ăn nóng như cháo dinh dưỡng súp và canh nóng là một lựa chọn được nhiều cửa hàng ưa chuộng bởi dung tích phù hợp và có giá thành rẻ. Tô giấy đựng cháo của Rvc có nhận in hình ảnh ngộ nghĩnh logo bắt mắt giúp bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu.

Sử dụng tô giấy 360ml đựng cháo thân thiện với môi trường vừa đáp ứng nhu cầu bao bì dùng 1 lần cho cửa hàng đồng thời cũng là bao xanh góp phần bảo vệ môi trường.

tô giấy 360ml đựng cháo

Đặc điểm của tô giấy đựng cháo 360ml, quy trình sản xuất sản phẩm và tính an toàn của sản phẩm với sức khỏe người tiêu dùng.

Tô giấy 360ml tròn là sản phẩm bao bì dùng 1 lần chuyên dụng đựng thức ăn nóng do đó sản phẩm được thiết kế đảm bảo lưu trữ và vận chuyển thức ăn nóng an toàn đến với khách hàng. Do đó sản phẩm phải có các đặc tính như cứng cáp chắc chắn kín nước trong quá trình sử dụng. Hiểu được nhu cầu và đặc tính sử dụng nên các sản phẩm của Rvc khi sản xuất phải luôn được xây dựng và kiểm tra theo các tiêu chí trên.

tô giấy đựng cháo 360ml

Là sản phẩm được sản xuất dùng cho ngành thực phẩm nên quy trình sản xuất sản phẩm tô giấy 360ml được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mang đến những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất tô giấy 360ml dựa trên quy trình sản xuất an toàn từ khâu kiểm tra nguyên liệu cho đến các công đoạn sản xuất, thành phẩm và bảo quản khi giao đến khách hàng.

An toàn với sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chuẩn bắt buộc với người kinh doanh thức ăn cũng như cung cấp bao bì cho ngành kinh doanh thức ăn. Hiểu được tầm quang trọng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, nguyên liệu sản xuất tô giấy 360ml là nguyên liệu nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay là foodpack, đây là đơn vị cung cấp giấy nguyên liệu hàng đầu thế giới.

Sử dụng tô giấy 360ml và các dòng tô giấy đựng thức ăn của Rvc bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?