Tô Giấy 450ml Cứng Cáp Kèm Nắp

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 450ml Cứng Cáp Kèm Nắp
Đã xem: 306 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 4:06:16 PM | RSS

Tô giấy 450ml cứng cáp dày dặn với đường kính miệng lớn nhất phân khúc, tô giấy 450ml mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm khác biệt. Lớn hơn đồng nghĩa với nhiều hơn hãy gọi cho chúng tôi và nhận mẫu dùng thử

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 450ml đựng thức ăn cứng cáp là một trong những dòng tô giấy phổ biến nhất. Với kích thước đường kính miệng 112mm lớn nhất trong phân khúc. Tô giấy 450ml có ứng dụng rất đa dạng từ đựng thức ăn chiên xào, thức ăn nóng có nước, trái cây cắt sẵn và các loại thức ăn nhanh khác.

Ứng dụng đa năng của tô giấy 450ml là một trong những ưu điểm nổi bật

Tính đa dụng của dòng sản phẩm này nhờ vào thiết kế với đường kính miệng tô khá lớn vừa làm cho cảm giác thức ăn trong tô giấy đầy đặn nhiều hơn. Đường kính miệng lớn giúp bạn có thể đựng được nhiều loại thức ăn khác nhau mang đến khả năng tối ưu chi phí bao bì và tối ưu chủng loại bao bì bạn sử dụng.

ứng dụng đựng cháo dinh dưỡng của tô giấy 450ml

Bạn thường thấy dòng ở các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng sử dụng tô giấy 450ml đựng cháo mang về ở các cửa hàng bán cháo dinh dưỡng cho bé. Với tô giấy 450ml các cửa hàng thường đựng tầm 400ml cháo dinh dưỡng đó là cỡ dung tính cháo phổ biến nhất

ứng dụng đựng súp của tô giấy 450ml

Súp cũng là món ăn sáng phổ biến sao cháo dinh dưỡng, với tô giấy 450ml dùng đựng súp bạn sẽ mang đến cảm giác nhiều hơn và quan sát rõ ràng hơn thức ăn bên trong

tô giấy 450ml cứng cáp

In ấn và thiết kế tô giấy theo yêu cầu là một nhu cầu của khách hàng giúp định vị thương hiệu cho sản phẩm

Thiết kế khác biệt có làm tăng giá thành sản phẩm so với các sản phẩm tô giấy thông thường là câu hỏi của bất kỳ nhà mua hàng nào. Câu trả lời của nhà sản xuất tô giấy Rvc là với thiết kế đặc biệt này giá thành tô giấy trong quá trình sản xuất có cao hơn so với các dòng tô giấy thông thường. Tuy nhiên nhờ vào thiết kế khác biệt này mà số lượng sử dụng sản phẩm rất lớn giúp Rvc tiết kiệm các chi phí sản xuất khác như nguyên liệu đặt hàng với số lượng lớn, luôn duy trì máy sản xuất liên tục nên giá thành sản phẩm đến với khách hàng cũng tương đương với các loại hiện có trên thị trường.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm khác biệt thoải mái là mong muốn của bất kỳ nhà kinh doanh nào đang cung cấp sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm tô giấy 450ml chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lợi thế không nhỏ trong quá trình kinh doanh sản phẩm.

tô giấy 450ml đựng thức ăn nóng

Điểm đặc biệt không thể không liệt kê là đặc tính cứng cáp của tô giấy 450ml của Rvc. Bởi với đường kính miệng lớn thiết kế tô giấy phải đáp ứng tính cứng cáp và chắc chắn khi dùng nên dòng tô giấy 450ml phải được sản xuất từ loại giấy dày và cứng. Thực tế chứng qua trải nghiệm của người bán hàng và người tiêu dùng là tô giấy đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ cứng cáp rất tốt rất hài lòng.

Hãy liên hệ với Rvc để dùng thử tô giấy đựng cháo và cảm nhận chất lượng trước khi khi quyêt định lựa chọn bao bì cho của hàng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?