Tô Giấy Đựng Thức Ăn Nóng 900ml

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy Đựng Thức Ăn Nóng 900ml
Đã xem: 1197 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 11:04:22 PM | RSS

Tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml 34oz 

Đường kính miệng tô giấy 34oz :  140mm

Đường kính đáy tô giấy : 110mm

Và chiều cao tô giấy : 78mm 

 

 

Mã: 900ml-34oz

Giá bán: 1,950 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml có nắp pp kín nước chịu nhiệt

Tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi bởi đây là mẫu tô giấy có dung tích phù hợp đựng nhiều loại thức ăn nóng có nước từ bún phở bánh canh hủ tiếu và nhiều loại thức ăn khác. Với đặc điểm có thể in ấn theo mẫu và thay đổi mẫu mã in ấn thương hiệu mà không làm phát sinh chi phí, tô giấy 900ml được xem là giải pháp cho ngành kinh doanh thức ăn nhanh vốn có đặc tính luôn đổi mới hướng tới những sự kiện và thông điệp cho khách hàng nhanh nhất có thể trong môi trường kinh doanh rất cạnh tranh.

Tô giấy đựng thức ăn nóng là bao bì dùng 1 lần đáp ứng các tiêu chí thân thiện với môi trường.

Tô giấy thân thiện với môi trường là xu hướng chung của xã hội bởi bao bì dùng một lần ngày càng được ưa chuộng do đó lượng tiêu thụ rất lớn. Nếu sử dụng bao bì có thời gian phân hủy chậm trong môi trường xử lý sẽ phát sinh lượng rác thải khó phân hủy lớn làm ảnh hưởng đến môi trường sống của thế hệ sau.

tô giấy đựng thức ăn nóng

Với tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml làm bằng giấy thực phẩm, sản phẩm có thời gian phân hủy khá nhanh và sản phẩm khi xử lý là mùn thực vật.

Giải pháp quảng bá thương hiệu xây dựng hình ảnh bằng tô giấy đựng thức ăn nóng có in

In logo nội dung đẹp mà không có bất kỳ loại bao bì khác có thể thực hiện được như tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml bởi như chúng ta đã biết giấy là một trong những vật liệu dùng in ấn từ xưa đến nay. Do đó in trên tô giấy đựng thức ăn mang đến những sản phẩm có độ sắc nét cao hình ảnh chân thực.

Với tô giấy đựng thức ăn đẹp bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình chiến lược maketing hoàn toàn dễ dàng với chi phí thấp.

Đạt tiêu chuẩn an toàn với thực phẩm là yêu cầu quan trọng với tất cả các bao bì như tô giấy đựng thức ăn hay bất kỳ bao bì nào khác.

An toàn với sức khỏe người dùng là điểm đặc biệt của tô giấy đựng thức ăn nóng. Đựng thức ăn nóng với tô giấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không thôi nhiễm bất kỳ tạp chất hay các chất gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

tô giấy đựng thức ăn 900ml nóng

Mua tô giấy đựng thức ăn nóng tại công ty sản xuất Rvc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi Rvc là đơn vị sản xuất tô giây và các sản phẩm bao bì giấy thực phẩm uy tín và có thương hiệu.

Rvc là nhà sản xuất nhiều dòng sản phẩm bao bì dùng 1 lần bằng giấy như tô giấy đựng thức ăn, hộp giấy đựng thức ăn nhanh và ly giấy đựng thức uống.

Tô giấy đựng thức ăn nóng 900ml là loại bao bì phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau mang đến tính đa dụng và hiệu quả kinh tế cao.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?