Tô giấy kraft nâu 1000ml

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô giấy kraft nâu 1000ml
Đã xem: 1130 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2023 3:25:27 PM | RSS

Tô giấy kraft 1000ml đựng thức ăn nóng

Kích thước tô giấy kraft 1000ml :

Kích thước miệng tô giấy kraft : 150m

Đường kính đáy tô giấy kraft: 130mm

Chiều cao tô giấy kraft: 75mm

Mã: tokraft-1000ml

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy kraft 1000ml dùng đựng thức ăn nhanh như bún phở hủ tiếu thức ăn nóng có nước mang đến cho cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh sự lựa chọn kinh tế, sang trọng và tiện lợi. Đây là dòng sản phẩm dùng 1 lần thân thiện với môi trường phù hợp với nhu cầu tiêu dùng xanh của xã hội hiện đại.

tô giấy kraft 1000ml

Tô giấy kraft 1000ml có những đặc điểm nổi bật so với các loại bao bì truyền thống như sau :

1. Tô giấy kraft 1000ml thân thiện với môi trường

Đặc tính ưu việt nhất chính là thân thiện với môi trường bởi sản phẩm có thời gian phân hủy nhanh trong môi trường sau khi đã sử dụng. Ngành thức ăn nhanh là ngành tiêu thụ lượng bao bì dùng 1 lần rất lớn do đó nếu sản phẩm bao bì không thân thiện với môi trường, chúng ta sẽ phải đối diện với 1 lượng rất lớn rác thải. Do đó hãy ưu tiên dùng bao bì giấy thân thiện với môi trường.

2. An toàn với sức khỏe của người dùng là ưu điểm của dòng tô giấy kraft 1000ml

An toàn với sức khỏe người dùng bởi giấy là một trong những bao bì khi tiếp xúc với thực phẩm nóng vẫn an toàn không thôi nhiễm các chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Tô giấy kraft 1000ml dùng 1 lần tiện lợi dễ dùng

Ngoài ra, đã là bao bì thì phải đáp ứng các yếu tố tiện lợi bảo quản tốt thức ăn khi sử dụng, đây cũng là đặc tính được đánh giá cao của tô giấy kraft bởi khả năng giữ nhiệt khi chứa đựng thức ăn tốt hơn các loại bao bì khác. Thức ăn được giữ nhiệt tốt hơn đồng nghĩa sẽ ngon hơn khi dùng.

tô giấy kraft

4. In tô giấy kraft 1000ml theo mẫu xây dựng thương hiệu riêng

In ấn thương hiệu logo theo yêu cầu linh hoạt sắc nét và có giá thành rẻ là điểm chỉ có ở tô giấy kraft bởi quy trình in tô giấy bắt đầu từ công đoạn nguyên liệu do đó có chi phí rất thấp va dễ dàng hơn các loại bao bì khác chỉ có thể thực hiện công đoạn in sau khi sản phẩm đã hoàn thiện. Và 1 yếu tố nữa mà bạn có thể quan tâm đó là khả năng thay đổi mẫu mã theo mùa hay sự kiện mà không làm phát sinh thêm chi phí mỗi lần đổi mẫu.

Tô giấy kraft dùng đựng thức ăn nóng có nước với nắp kín dễ dàng ship hàng xũng là đặc tính mà của hàng quan tâm khi muốn tìm bao bì đựng thức ăn nhanh.

Hãy lựa chọn tô giấy kraft đựng thức ăn nhanh vì sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Đây là bao bì đáng cân nhắc và lựa chọn mang đến cho bạn nhiều giá trị.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?