Tô Giấy 750ml Đựng Thức Ăn

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 750ml Đựng Thức Ăn
Đã xem: 1507 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 7:38:43 AM | RSS

Tô giấy 750ml đựng thức ăn nóng và thức ăn nước dùng lò vi sóng

kích thước tô giấy kraft 750ml

Đường kính miệng tô giấy kraft 750ml : 150mm

Đường kính đáy tô giấy 750ml : 130mm

Chiều cao tô giấy kraft nâu : 62mm

Mã: tokraft-750ml

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 750ml đựng thức ăn là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi đặc tính thân thiện vơi môi trường, sang trọng và dễ dàng thiết kế in ấn theo yêu cầu là một trong những yếu tố đáng cân nhắc so với các bao bì truyền thống thường khó in thương hiệu.

Những đặc tính nổi bật của tô giấy 750ml đựng thức ăn của Rvc cung cấp bao gồm.

Cứng cáp và chắc chắn là cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi nhắc đến tô giấy 750ml bởi tô giấy kraft được sản xuất từ giấy kraft. Đây là loại giấy có đặc tính cứng cáp do được sản xuất từ thân cây nên giấy kraft có xớ giấy dài khi sản xuất tạo thành loại giấy cứng cáp khác hẳn các loai giấy làm từ phần trên của cây và giấy tái chế. Do đó khi sử dụng tô giấy kraft khách hàng cảm thấy hài lòng với độ chắc chắn và cứng cáp của sản phẩm.

tô giấy kraft 750ml

khả năng thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng là điểm đặc biệt mà các sản phẩm bao bì khác không thể có bởi quy trình sản xuất theo yêu cầu của sản phẩm tô giấy là điêm mà các sản phẩm bao bì dùng 1 lần như nhựa hay xốp không thể có được. Với khả năng linh hoạt trong in ấn và hình ảnh in sắc nét, sản phẩm tô giấy kraft khi ấn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm cao cấp và mang đậm nét riêng biệt.

An toàn với sức khỏe là tiêu chí hàng đầu mà người bán hàng luôn quan tâm, bởi đây là yếu tố làm nên thương hiệu sản phẩm và là tiêu chí người tiêu dùng rất quan tâm. Sản phẩm tô giấy 750ml của Rvc được sản xuất trên dòng giấy nhập khẩu chất lượng cao từ food pack, là nhà cung cấp giấy hàng đầu trên thế giới hiện nay.

tô giấy 750ml

Thân thiện với môi trường là xu hướng chủ đạo của xã hội, sản phẩm tô giấy kraft 750ml rất dễ phân hủy trong môi trường xử lý môi trường thông thường. Ngoài ra tô giấy kraft còn có thể tái chế làm nguyên liệu sản xuất thùng carton chất lượng cao bởi xớ giấy.

Tô giấy 750ml là sự lựa chọn đáng quan tâm có hiệu quả cao mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu dùng bao bì đựng thức ăn nhanh.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?