Tô giấy 1000ml kraft nâu

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô giấy 1000ml kraft nâu
Đã xem: 370 | Cật nhập lần cuối: 10/4/2023 1:45:11 PM | RSS

Tô giấy 1000ml kraft với những đặc tính như cứng cáp, màu nâu sang trọng thân thiện với môi trường.

Ưu điểm an toàn với thức ăn nóng và cả thức ăn đông lạnh

Có 2 loại nắp Pet trong và nắp pp cho khách hàng lựa chọn

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 1000ml được làm bằng chất liệu giấy krat cứng cáp sang trọng, hiện là dòng sản phẩm được cửa hàng và người tiêu dùng ưu chuộng. Ngoài tinh ưu việt trong chứa đựng thức ăn nóng có nước dòng tô giấy 1000ml kraft còn thân thiện với môi trường phù hợp với xu hướng hiện nay.

Cấu tạo của tô giấy 1000ml kraft đựng thức ăn.

Bộ tô giấy kraft được cấu tạo từ 2 phần là thân tô giấy làm bằng giấy kraft và nắp tô giấy làm bằng nhựa pet hoạc pp.

Cấu tạo của thân tô giấy 1000ml kraft là sự kết hợp của đáy tô giấy và thân tô giấy. Cả 2 đều làm bằng giấy kraft có tráng pe chống thấm an toàn với sức khỏe.

Sản phẩm được tạo hình nhờ phương pháp hàn siêu âm và hàn nhiệt đảm bảo không dùng các loại keo phụ gia độc hại đảm bảo an toàn cho người dùng.

tô giấy 1000ml nắp pp chịu nhiệt

Những điểm ưu việt mà tô giấy 1000ml kraft mang lại cho người dùng.

Sự phát triển của ngành kinh doanh thức ăn nhanh với nhiều đơn vị cung cấp hơn và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Qúa trình này đòi hỏi các đơn vị kinh doanh thức ăn phải luôn đổi mới thay đổi từ chất lượng cho đến bao bì sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn. Trong đó bao bì là yếu tố được nhắc đến đầu tiên bởi bao bì là đại diện cho hình ảnh của đơn vị khi khách hàng sử dụng. Do đó yêu cầu ngày nay phải đẹp hơn, chất lượng hơn, trông sang hơn và đặc biệt phải thân thiện với môi trường, trong đó bao bì tô giấy 1000ml kraft đựng thức xuất hiện với đầy đủ các yếu tố như cứng cáp, chắc chắn, có thể in hình ảnh, sang trọng và thân thiện với môi trường được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

tô giấy 1000ml

Nếu bạn đã từng sử dụng nhiều bao bì đựng thức ăn từ hộp xốp, hộp nhựa khi sử dụng tô giấy 1000ml kraft bạn phải thốt lên rằng đây là bao bì hội tụ rất nhiều yếu tố của 2 dòng xốp và nhựa trước đây như rẻ như xốp cứng cáp hơn nhựa và đặc biệt sang hơn 2 loại bao bì trước đây.

Và đặc biệt tô giấy 1000ml kraft có khả năng in được hình ảnh logo và nhiều chi tiết theo thiết kế rất bắt mắt ấn tượng và đẹp mà các loại bao bì trước đây không thể thực hiện, nếu có thể cũng không đẹp như in trên tô giấy 1000ml kraft.

Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ độ cứng cáp thì bạn không thể không nhắc đến giá thành khá rẻ của dòng tô giấy 1000ml kraft. Giá thành tô giấy kraft đôi khi còn rẻ hơn cả tô nhựa truyền thống.

Góp phần bảo vệ môi trường là xu hướng chung của tất cả các ngành kinh doanh trong đó ngành kinh doanh thức ăn nhanh là một trong những ngành tiên phong trong xu hướng chung của xã hội.

Nên mua tô giấy 1000ml kraft ở đâu uy tín và có thương hiệu.

Thị trường với nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa trong đó có nhiều nhà nhập khẩu hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ do đó để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và bảo vệ danh tiếng cửa hàng bạn nên tìm đơn vị sản xuất trong nước để đảm bảo chất lượng như cam kết.

tô giấy 1000ml giá rẻ

Rvc là đơn vị sản xuất tô giấy đựng thức ăn có uy tín và thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn. Với hệ thống quản lý chất lượng tốt sản phẩm của Rvc luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Mua tô giấy 1000ml đựng thức ăn là lựa chọn đáng cân nhắc trong xu hướng tiêu dùng xanh và mức độ cạnh tranh ngày càng khóc liệt như hiện nay.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?