Tô Giấy 2 Ngăn Hai Tầng Đựng Thực Phẩm

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 2 Ngăn Hai Tầng Đựng Thực Phẩm
Đã xem: 1110 | Cật nhập lần cuối: 10/5/2023 4:39:58 AM | RSS

Tô giấy 2 tầng đựng thức ăn ( tô giấy hai ngăn)

Đế tô giấy hai tầng : Đường kính miện (140mm) x  Đường kính đáy (115mm) x Chiều cao (86mm)

Kích thước khay đựng thức ăn : Đường kính đáy (120mm)  x Chiều cao (30mm)

Mã: to2tang-900ml

Giá bán: 3,000 VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 2 tầng đựng thức ăn có sự tách biệt giữa phần thức ăn và phần nước dùng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Với tô giấy 2 tầng bạn có giải pháp bao bì 2 trong 1 giảm bớt các loại bao bì khác cho một phần thức ăn mang đi.

tô giấy 2 tầng

Tô giấy hai tầng là sự kết hợp giữa tô giấy đơn thuần chứa nước lèo của các món ăn và khay đưng thức ăn lồng vào trong tô giấy để đựng phần thức ăn ( hay còn gọi là nhân bánh ) mang đến cho người bán giải pháp bán hàng nhanh và thức ăn sẽ ngon hơn khi sử dụng.

Tô giấy 2 tầng có thể in hình ảnh thương hiệu logo và thông điệp lên tô giấy để quảng bá thương hiệu hình ảnh về sản phẩm đặc trưng của cửa hàng mình giúp khách hàng có thể nhận diện và an tâm khi sử dụng sản phẩm đúng của cửa hàng mình yêu thích. Với tô giấy 2 tầng bạn có thể đổi mẫu in cho từng đợt đặt hàng mà không phát sinh chi phí sửa đổi mẫu tạo sự đổi mới cho cửa hàng. Sự đổi mới bao bì phù hợp với từng sự kiện giúp bạn tận dụng xu hướng đang thịnh hành của xã hội sẽ tạo hiệu ứng marketing cho thương hiệu.

tô giấy hai tầng

Đặc tính tách biệt giữa thức ăn và nước dùng góp phần làm cho món ăn của bạn sẽ ngon hơn và nhìn tinh tế sang trọng hơn. Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu là công thức thành công của người làm kinh doanh thức ăn nhanh, một trong những ngành có tính cạnh tranh cao.

Mua tô giấy hai tầng tại Rvc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên mang đến sản phẩm tô giấy 2 tầng đến với khách.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?