Tô giấy Đựng Bún Phở 800ml

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô giấy Đựng Bún Phở 800ml
Đã xem: 377 | Cật nhập lần cuối: 9/27/2023 11:23:35 PM | RSS

Tô giấy đựng bún phở hủ tiếu bánh canh và thức ăn có nước với dung tích 800ml vừa đủ dùng. Dòng tô giấy 800ml có đường kính miệng 140mm vừa đủ rộng rãi cho người dùng 

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy đựng bún phở 800ml ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, thiết kế được logo hình ảnh thức ăn địa chỉ và thương hiệu lên bao bì giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng. Thiết kế tô giấy in đẹp cũng là một cách marketing cho sản phẩm và cửa hàng.

Những ưu điểm của tô giấy đựng bún phở hủ tiếu bánh canh và thức ăn nóng có nước.

1. Dễ dàng in ấn theo mẫu yêu cầu của tô giấy đựng phở

In được thông tin sản phẩm và hình ảnh đầy đủ chi tiết mang đến cho khách hàng trải nghiệm sinh động từ đó góp phần định vị thương hiệu sản phẩm với khách hàng.

tô giấy đựng phở 800ml

Bao bì được biết đến là một trong 4P trong quá trình xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm đến với khách hàng.

2. Bảo quản và giữ nhiệt thời gian dài với tô giấy đựng phở

Tô giấy đựng bún phở có thời gian sử dụng lâu dài khi đựng nước lèo và bún, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tô giấy đựng thức ăn có nước. Đặc tính kháng nước, không ngấm do đây là giấy nguyên sinh có xớ giấy khá dài kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên giấy đựng thức ăn cao cấp.

3. An toàn với thức ăn nóng có nước của tô giấy đựng bún phở 800ml có nắp

An toàn với thức ăn nóng là tính năng quan trọng đối với bất kỳ nào dùng chứa đựng thức ăn. Các sản phẩm làm từ giấy được chứng minh là an toàn với sức khỏe con người. Do đó khi dùng sản phẩm tô giấy đựng bún phở bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Vì sao nên chọn sản phẩm tô giấy đựng bún phở của RVC ?

Công ty sản xuất có uy tín với nhiều năm phục vụ khách hàng trong mảng kinh doanh thức ăn nhanh từ cửa hàng đến chuỗi cửa hàng và căn tin bệnh viện.

Giá thành sản phẩm tô giấy rẻ hơn so với sản phẩm của các đơn vị khác, do Rvc là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm tô giấy đựng thức ăn có quy mô và nguồn nguyên liệu ổn định chất lượng cao.

tô giấy đựng phở

Quy trình quản lý chất lượng được quản lý theo tiêu chuẩn được xây dựng riêng của công ty nhằm nâng cao chất lượng và quản lý hàng không đạt tiêu chuẩn.

Miễn phí thiết kế hình khi khách hàng chưa có file thiết kế dùng cho in ấn sản phẩm.

Tô giấy đựng bún phở góp phần xây dựng hình ảnh sản phẩm cao cấp và thân thiện với môi trường của cửa hàng.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?