Tô Giấy 1000ml Đựng Thức Ăn Nước

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 1000ml Đựng Thức Ăn Nước
Đã xem: 351 | Cật nhập lần cuối: 9/27/2023 9:35:59 AM | RSS

Tô giấy 1000ml đựng thức ăn có nước như bún bò hủ tiếu bánh canh phở và nhiều món khác. Với kích thước đường kính miệng 140mm và chiều cao 100mm, tô giấy 1000ml là lựa chọn uy tín

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 1000ml đựng các món nước như bún bánh canh hủ tiếu nam vang, bún bò huế và các món có nước khác yêu cầu dung tích đủ 1000ml. Tô giấy 1000ml là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn bởi chất lượng tốt dung tích đủ và giá thành rẻ.

Những đặc điểm đáng cân nhắc khi sử dụng tô giấy 1000ml đủ của Rvc.

Với những món ăn yêu cầu các loại rau gia vị và rau thơm ăn kèm, tô giấy 1000ml đựng thức ăn nước của Rvc là lựa chọn đáng cân nhắc bởi kích thước phù hợp như đường kính miệng 140mm tiêu chuẩn với chiều cao tô 100mm bạn hoàn toàn dư giả trong sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm tô giấy 1000ml in thực tế cho khách hàng theo yêu cầu

tô giấy 1000mlLà sản phẩm chuyên dùng đựng thức ăn có nước nên tô giấy đáp ứng các yêu cầu đóng gói như giữ nhiệt trong thời gian vận chuyển, kín nước và không rỉ nước trong quá trình giao đến khách hàng.

Sang trọng và thân thiện với môi trường là đặc tính vốn có của dòng bao bì giấy từ trước đến nay. Với đặc tính thân thiện với môi trường, tô giấy nói riêng và các sản phẩm bao bì giấy nói riêng sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Đóng góp vào quá trình xây dựng thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của cửa hàng. Các sản phẩm tô giấy thường được in ấn khá sắc nét và có khả năng thể hiện tốt ý tưởng của nhà bán hàng. Do đó đây là phương pháp marketing khá hiệu quả mà nhà bán hàng có thể tận dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng.

Tô giấy 1000ml an toàn với sức khỏe nhờ đặc tính chịu nhiệt độ cao và an toàn khi tiếp xúc với thức ăn nóng. Đây là điểm được người làm kinh doanh thức ăn nhanh rất quan tâm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của người bán hàng.

Tô giấy đựng thức ăn nước 1000ml là sự lựa chọn đáng cân nhắc giữa các dòng bao bì khác nhau. Sản phẩm mang đến giá trị thương hiệu hình ảnh tính an toàn thẩm mỹ và thân thiện với môi trường

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?