Tô Giấy 600ml Đựng Thực Phẩm Nóng Kèm Nắp

5 /5
1 người đã bình chọn
Tô Giấy 600ml Đựng Thực Phẩm Nóng Kèm Nắp
Đã xem: 381 | Cật nhập lần cuối: 7/27/2023 11:11:41 PM | RSS

Tô giấy 600ml đựng thực phẩm có nước nóng và lạnh kèm nắp nhựa pp chuyên dùng. Tô giấy 600ml cứng cáp và dày dặn dùng đựng thức ăn mang đi được khách hàng tin dùng

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Tô giấy 600ml đựng thực phẩm là một trong những mẫu tô giấy được ưa chuộng bởi thể tích trung bình có thể đựng cháo súp các món nước lẩu và nhiều ứng dụng khác. Tô giấy 600ml mang đến giải pháp bao bì dùng một lần tiện lợi nhưng thân thiện với môi trường góp phần vào xu hướng tiêu dùng xanh của thế giới.

Tô giấy 600ml của Rvc có điểm gì khác biệt với các loại tô giấy cùng loại hiện có trên thị trường ?

Sản phẩm được làm bằng giấy có định lượng cao giúp chất lượng tô giấy 600ml của Rvc luôn cứng cáp hơn các dòng tô giấy cùng loại hiện có trên thị trường.

tô giấy 600ml đựng cháo

Đặc tính cứng cáp và chắc chắn là yêu cầu cơ bản và quan trọng trong quá trình thức ăn được giao đi, bởi nếu tô giấy mền sẽ rất dễ phát sinh vấn đề rò rỉ nước làm mất mỹ quan khi giao đến khách hàng, đây là vấn đề có thể khiến bạn mất khách hàng do đó hãy lựa chọn tô giấy 600ml cứng cáp nhất và có giá thành phù hợp trên thị trường.

An toàn với thức ăn là tiêu chuẩn của bất kỳ dòng bao bì nào dùng chứa đựng thức ăn, do đó tô giấy 600ml của Rvc được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu đạt chứng nhận FDA của foodpack. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tô giấy của Rvc. Rvc cam kết chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng QC-12. Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm của Rvc được kiểm định ngay từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Trước quá trình sản xuất và mỗi lô nguyên liệu chúng tôi đều kiểm định chất lượng tại các trung tâm có uy tín.

Điểm khác biệt của tô giấy với các dòng bao bì dùng 1 lần tiện lợi khác chính là khả năng thiết kế xây dựng và hoàn thiện hình ảnh bao bì tô giấy 600ml. Với đặc điểm thiết kế có thể thay đổi theo từng đợt hàng sản xuất bạn có thể thay đổi hình ảnh cho từng sự kiện với chi phí không đổi. Và đặc biệt Rvc có hỗ trợ bạn thiết kế file in ấn miễn phí với chất lượng cao.

tô giấy 600ml đựng chân gà

Thời gian sử dụng của bao bì khi đựng thức ăn là lo lắng của khách hàng lần đầu sử dụng tô giấy 600ml đựng thực phẩm. Đó là lo lắng chung của khách hàng khi chưa dùng tô giấy, ngày nay nguyên liệu để sản xuất các dòng bao bì như tô giấy là một dòng giấy nguyên liệu có tên là giấy cupstock - có nghĩa là giấy chuyên dùng đựng thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tô giấy đựng thức ăn có nước mang đi bởi thời gian sử dụng rất lâu dài. Tô giấy chỉ bủn mền khi bạn đưa sản phẩm vào môi trường xử lý xác thải.

Hãy sử dụng tô giấy 600ml cho cửa hàng của mình khi bạn cần một loại bao bì dùng 1 lần tiện lợi thân thiện với môi trường và có giá thành rẻ.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?