Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nóng Mang Về

5 /5
1 người đã bình chọn
Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Nóng Mang Về
Đã xem: 331 | Cật nhập lần cuối: 9/28/2023 10:07:49 PM | RSS

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có nước mang về kín không rỉ nước. Hộp giấy tròn cứng cáp đẹp ngoài ra còn dùng đựng cơm salad và nhiều món khác.

Kích thước hộp giấy đựng thức ăn nóng mang về 

Đường kính miệng 150mm

Đường kính đáy 130mm

Chiều cao hộp 750ml ( 62mm) và 1000ml ( 76mm)

Dung tích khác của hộp giấy 360ml 450ml 500ml 600ml

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Hộp giấy đựng thức ăn nóng mang về bằng chất liệu giấy kraft nâu và chất liệu giấy trắng in theo yêu cầu ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Bởi ngoài đặc tính thân thiện với môi trường, điểm đặc biệt của hộp giấy đựng thức ăn nóng mang về là khả năng in ấn tuyệt vời mà các loại hộp nhựa tròn không thể in nhiều màu hình ảnh sắc nét và đa đạng mang đến loại bao bì chất lượng cao dành cho khách hàng.

hộp giấy đựng thức ăn mang về

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có nhiêu thể tích ? Bởi với mỗi thể tích khác nhau thường có ứng dụng khác nhau.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng thường có 10 thể tích khác nhau với kích thước đường kính miệng đáy và chiều cao khác nhau.

Hộp giấy 360ml với ứng dụng thường đựng cháu súp và phần canh cho cơm mang đi văn phòng.

Hộp giấy 450ml cũng có ứng dụng tương tự dòng hộp giấy 360ml với ứng dụng thường thấy là cháu dinh dưỡng và súp.

Hộp giấy 500ml là dòng sản phẩm có ứng dụng khá phong phú đa dạng từ các loại cháu dinh dưỡng cho đến các món lẩu cho 1 phần ăn.

Hộp giấy 600ml cũng là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao thường dùng đựng các món mì trộn, các loại thức ăn xào và có cả thức ăn có ít nước.

Hộp giấy 750ml đựng thức ăn nóng mang đi đang là dòng sản phẩm có số lượng và tính phổ biến cao nhất trong tất cả các dòng thể tích hộp giấy khác nhau. Sản phẩm có thể đựng phở bún mì xào cơm salad và nhiều món khác. Đây là dòng có tính đa năng và ứng dụng thực tế rất cao.

hộp giấy đựng thức ăn nắp trong

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có gì khác biệt so với các loại hộp giấy đựng thức ăn nguội.

Điểm khác biệt giữa hộp giấy đựng thức ăn nóng và hộp giấy đựng thức ăn nguội hoặc lạnh chính là độ dày của hộp giấy. Thường hộp giấy đựng thức ăn nóng phải có độ dày vật liệu cao hơn để giảm độ nóng khi người tiêu dùng cầm khi sử dụng.

Điểm khác biệt thứ 2 chính là nắp dùng cho hộp giấy đựng thưc ăn nóng chính là nắp dùng cho hộp giấy đựng thức ăn nóng phải là nắp pp chuyên dụng cho hộp giấy, bởi thức ăn nóng khi di chuyển sẽ là cho nắp bị phù và bung ra.

hộp giấy đựng thức ăn

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có an toàn với sức khỏe và thời gian đựng thức nóng có nước được bao lâu luôn là câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi chọn các loại hộp giấy thân thiện với môi trường.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có an toàn với sức khỏe ?

Hộp giấy đựng thức ăn nóng được sản xuất từ loại giấy chuyên dùng sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA, HACCP. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hộp giấy đựng thức ăn nóng.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng có thời gian chứa đựng bao lâu khi sử dụng ?

Với bao bì làm bằng giấy thường khách hàng có lo lắng về vấn đề thời gian sử dụng đựng thức ăn có nước khi mang đi cho khách hàng. Thời gian bảo quản thức ăn nước của các loại hộp giấy Rvc thường lên đến 14 ngày. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng bảo quản sản phẩm thức ăn của bạn khi mang đi

hộp giấy đựng thức ăn nóng có nước

Bạn muốn in hộp giấy đựng thức ăn nóng mang về mà chưa biết in ở đâu và chỗ in uy tín giá rẻ.

Vì sao nên in hộp giấy đựng thức ăn nóng mang đi.

Với hộp giấy đựng thức ăn nóng có in là giải pháp marketing được chứng minh là rẻ mà hiệu quả nhất hiện nay. Với hình ảnh trực quan sinh động chính là cách giới thiệu sản phẩm nhanh nhât đến với khách hàng. Hộp giấy in mang đến vẻ sang trọng và cao cấp cho sản phẩm.

Đơn vị in hộp giấy đựng thức ăn uy tín giá rẻ ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị in hộp giấy đựng thức ăn nóng tuy nhiên chỉ có 1 vài đơn vị sản xuất uy tín thực hiện hoàn chỉnh công đoạn sản xuất từ nguyên liệu in ấn đến thành phẩm. Rvc là một trong những đơn vị thực hiện tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất hộp giấy đựng thức ăn nóng.

Hộp giấy đựng thức ăn nóng mang đi là xu hướng bao bì mang đi hiện nay. Vừa hiệu quả quảng cáo vừa kinh tế và thân thiện với môi trường.

Xem bình luận

Sắp xếp

TOP
1
Bạn cần hỗ trợ?